ĐỒ GỔ LỘC LÂM FURNITURE

Bàn Học Làm Việc Gấp Xếp

Thứ Năm, tháng 10 17, 2013

TIỆN ÍCH BÀN GHẾ XẾP ĐA NĂNG





                                                   TIỆN ÍCH BÀN GHẾ XẾP ĐA NĂNG


PNO-Chủ nhân nhiều ngôi nhà nhỏ hay căn hộ chung cư đang có xu hướng sắm bàn ghế xếp đa năng để tiết kiệm không gian. Loại sản phẩm này cũng rất dẹp mắt và tạo cảm giác mới lạ trong nội thất.
  Chẳng hạn, một bộ bàn ghế gỗ xếp có thể kết hợp vừa làm bàn tiếp khách vừa có thể là việc thay cho bộ bàn ghế salon cố định. Một bộ bàn ghế xếp khác có thể đặt tại bếp ăn hay phòng thư giãn một cách linh hoạt hoặc dùng làm bức vách để ngăn vị trí giữa hai phòng. Nhiều loại ghế bố ngồi khi cần bật ra thành ghế dài để ngủ hay trường kỷ bằng gỗ làm ghế ngồi dài tiếp khách, đêm về có thể bung ra thành giường ngủ.


  Một số kiểu biến tấu từ bộ bàn ăn kết hợp 4 ghế xếp đa năng

  Phòng bếp hay phòng ăn quá chật hẹp có thể dùng bàn ghế xếp để khi không dùng đến sẽ xếp gọn và dựng trong góc nhà. Một số kiểu bàn, ghế xếp đa dụng như: bàn xếp kiểu trà đạo Nhật Bản, lót gối nệm ngồi dưới đất vừa có thể tiếp khách hoặc cho con cháu ngồi học bài.
  Ngoài ra, trên thị trường có bộ bàn ăn hình oval  với hai cánh gấp mở linh hoạt, có thể chuyển thành thành bàn chữ nhật để làm việc hoặc dùng khi ít người ngồi ăn để không chiếm diện tích. Đi kèm với chiếc bàn này là bộ với bốn ghế xếp có tựa lưng. Ghế có thể xếp gọn vào chiếc hộc trong lòng bàn khi không dùng. Dưới chân bàn có bánh xe để di chuyển dễ dàng từ vị trí phòng ăn sang phòng làm việc.






  1 nhận xét:

  Bên công ty mình đang có chương trình khuyến mãi nhiều mặt hàng nội thất dành cho khách hàng thân thiết, và nhiều mặt hàng khuyến mãi khách dành cho khách hàng ghé mua bình thường, rất rất nhiều mặt hàng giảm hơn 50%, Quý khách có nhu cầu về trang thiết bị về nội thất cho căn nhà thân yêu của mình xin ghé web để xem chi tiết :ban ghe hoc sinh

  Đăng nhận xét


  ĐẠI LÝ TẠI HÀ NỘI

  ĐẠI LÝ TẠI HÀ NỘI




  Hotline:08.39.37.37.28


  Di động:091.779.33.18