ĐỒ GỔ LỘC LÂM FURNITURE

Bàn Học Làm Việc Gấp Xếp

Thứ Bảy, tháng 10 19, 2013

NỤ CƯỜI KHÁCH HÀNG KHI MUA BÀN XẾP GẤP
                               LỘC LÂM FURNITURE GIAO HÀNG BÀN GHẾ XẾP 

                      NHỮNG NỤ CƯỜI VUI KHÁCH HÀNG BÀN GHẾ XẾP GẤP( LỘC LÂM FURNITURE ) - Trong khi đi giao hàng Bàn Ghế Xếp, Lộc Lâm Furniture nhận thấy rằng hầu hết các khách hàng của Lộc Lâm đều rất vui tươi, hạnh phúc và không khí gia đình rất hạnh phúc .
                               Từ nụ cười cô gái có chiếc răng khểnh dễ thươngBàn Ghế Xếp Oval Tự Nhiên tại nhà chị My - Thoại Ngọc Hầu, TP.HCM
Bộ Bàn Ghế Xếp gấp gỗ cao su tự nhiên, mặt bàn hình Oval trên rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với mặt bàn xếp hình Oval, khi ít người, bạn chỉ cần mở một cánh như cô gái dễ thương ở hình ảnh trên. Chỉ cần 2 ghế nan bằng gỗ , bạn nép sát bàn xếp gấp vào tường và ..wao, có thể sử dụng Bàn Ghế Xếp này cho nhiều mục đích : làm bàn ăn, làm bàn học và bàn...trang điểm.

Nụ Cười hạnh phúc viên mãn của hai vợ chồng anh Dũng với bộ Bàn Ghế Xếp Tự Nhiên 

Bàn Ghế Xếp Oval Tự Nhiên gia đình anh Dũng - Gò Vấp - TP.HCM
Với bộ Bàn Ghế Ăn Cho nhà nhà chập hẹp này, bạn có thể mở hết hai cánh bàn khi có khách đến như hình ảnh trên. Mặt bàn gỗ rất thân thiện, màu sắc sáng . Vân gỗ cao su đẹp làm cho căn nhà của bạn luôn nổi bật.


  Nụ Cười Vừa lòng  của Một Chủ Doanh Nghiệp với  Bàn Ghế Xếp Samourai Chocolate 


Bàn Ghế Xếp Samourai Chocolate tai Cty Dàn Giáo Vĩnh Lợi - Q12- TP.HCM

Bộ Bàn Ghế Xếp còn có thể làm bàn tiếp khách trong các công ty vừa và nhỏ, có thể làm bàn ăn cơm trưa cho nhân viên các văn phòng. Khi đến giờ ăn trưa thì mở bàn ra, cả công ty quây quần bên chiếc bàn Samourai Chocolate xin xắn, màu sô cô la sang trong. Sau khi ăn xong, xếp bàn gọn gàng lại để lấy khoảng trống cho nhân viên ngủ trưa. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được làm ở trong một công ty, tuy nhỏ nhưng người chủ biết lo cho nhân viên từ bữa ăn đến giấc ngủ trưa . Nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất của công ty. Với bàn ghế xếp gấp, bạn sẽ làm cho công ty luôn ởn định về mặt nhân sự nếu như bạn chăm lo cho nhân viên của mình .                       Niềm hân hoan trên khuôn mặt ông bà và cháu bé ở chung cư Thái An 3
                                 với bộ   Bàn Ghế Xếp Tự Nhiên Oval 


Chung cư Thái An ( của công ty Đất Lành) ở gần cầu Tham Luơng và đuợc biết rằng : chủ đầu tư chung cư này đang cho thuê các căn hộ có diện tích 22 m2.Thật tuyệt vời, đây là công ty đầu tiên mình biết có những chính sách rất hay : - Là công ty đầu tiên xây những lô chung cư có diện tích nhỏ, giá thành hợp lý cho các cặp gia đình trẻ Sài Gòn.-Thái An là chung cư duy nhất có diện tích 22 mét vuông cho một căn hộ một phòng ngủ, một bếp và phòng kháchTuy diện tích chung cư Thái An nhỏ, nhưng chủ đầu tư lô chung cư này đã khéo léo sắp xếp để tối ưu toàn bộ diện tích này. Nếu bạn ghé thăm những căn hộ này, bạn vẫn luôn cảm thấy rộng rãi, thoải mái.


Các đồ vật, vật dụng nội thất có thể xếp gọn là ưu tiên số một của các chủ nhân mới đến ở chung cư Thái An 3 và 4.Lộc Lâm Furniture đã có ba khách hàng thân thiết mua Bộ Bàn Ghế Xếp ở chung cư Thái An. Trong đó có Anh Nhi phòng 5.24 chung cư Thái An 3 đã lựa chọn bộ Bàn Ghế Xếp Tự Nhiên Oval cho căn hộ của mình. 


            Nụ cười hạnh phúc của chị Toàn bên bộ Bàn Ghế Xếp Tokyo Chữ Nhật

Nụ cười tươi, dễ thương của chị Kim Anh với Bộ Bàn Ghế Xếp Gấp Tự Nhiên Chữ Nhật Bộ Bàn Ghế Xếp Tự Nhiên Chữ Nhật
tại nhà chị Kim Anh, Vũ Trong Phụng, Tân Phú, TP.HCmVà nụ cười siêu quậy của hai bé nhà chị Thảo ở Sky Garden Hạnh phúc nhất của người bán hàng Lộc Lâm Furniture là khi được phục vụ những khách hàng luôn luôn có những nụ cười tươi tắn, đáng yêu .


Một nụ cười bằng mười viên thuốc bổ, nhà nhỏ hay nhà to không quan trong. Nếu trong nhà luôn rang rỡ những nụ cười thì chắc chắn nhà bạn đang rất hạnh phúc.

Xin cảm ơn những nụ cười .1 nhận xét:

Bên công ty mình đang có chương trình khuyến mãi nhiều mặt hàng nội thất dành cho khách hàng thân thiết, và nhiều mặt hàng khuyến mãi khách dành cho khách hàng ghé mua bình thường, rất rất nhiều mặt hàng giảm hơn 50%, Quý khách có nhu cầu về trang thiết bị về nội thất cho căn nhà thân yêu của mình xin ghé web để xem chi tiết: bàn gấp

Đăng nhận xét


ĐẠI LÝ TẠI HÀ NỘI

ĐẠI LÝ TẠI HÀ NỘI
Hotline:08.39.37.37.28


Di động:091.779.33.18